Tủ lạnh máy kem đá máy điều hòa nhiệt độ - Nguyễn, Đức Lợi (Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Nguyên tắc làm việc, cấu tạo vận hành, bảo dưỡng và thực hành sửa chữa các loại máy lạnh nhỏ, máy điều hoà nhiệt độ, máy kem..