Cơ chế và phản ứng hóa học hữu cơ - Thái, Doãn Tĩnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Cơ chế và phản ứng hóa học hữu cơ do NXB Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội ấn hành, cuốn sách dùng cho sinh viên đại học, cao học và nghiên cứu sinh đang nghiên cứu về hóa học hữu cơ và có thể làm tài liệu tham khảo cho các cán bộ giảng dạy và nghiên cứu về hóa hữu cơ