Các phương pháp phổ trong hóa học hữu cơ - Nguyễn, Thanh Hồng (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Phần 1 cuốn sách "Các phương pháp phổ trong hóa học hữu cơ" do TS. Nguyễn Thanh Hồng biên soạn cung cấp cho người học các kiến thức: Phổ học hồng ngoại, phổ học tán xạ tổ hợp, phổ học khối lượng