Giáo trình kỹ thuật điện (Xây dựng, 2000)
Nội dung sách trình bày cho giáo viên và học sinh các trường trung học chuyên nghiệp thuộc khối xây dựng : dòng điện xoay chiều 3 pha, đo lường điện, máy biến áp, động cơ điện không đồng bộ 3 pha, độ chiếu sáng, đường dây dẫn điện, chống sét cho các công trình xây dựng, an toàn lao động điện.