(untitled) - Halliday, David; David Haliiday; Robert Resnick; Jearl Walker; Ngô Quốc Quýnh; Hoàng Hữu Thư; Đào Kim Ngọc (Hà Nội, 1999)
Khái niệm về đo lường, chuyển động thẳng véctơ, các bài tập và bài toán ứng dụng. Chuyển động trong không gian hai chiều và ba chiều. Lực và chuyển động. Công và động năng. Bảo toàn năng lượng...
Phụ chú: tr.401-404
Keywords: Vật lí; Cơ học