Hóa học dầu mỏ và khí - Đinh, Thị Ngọ (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Bạn đang tìm kiếm các tài liệu về hóa học dầu mỏ và khí thiên nhiên, bộ sưu tập gồm các tài liệu về giáo trình và bài giảng hay nhất về hóa học dầu mỏ và khí sẽ mang đến cho các bạn sinh viên chuyên ngành hóa học những kiến thức hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu