Cơ sở vật lí - Halliday, David (Giáo dục, 1999)
Khái niệm về điện tích, điện trường, điện thế và các định luật, bài tập ứng dụng. Định luật Gauss. Điện dung, ứng dụng của các tụ điện. Dòng điện và điện trở. Mạch điện