Thực tập hóa học hữu cơ - Ngô Thị Thuận (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 1999)
Sách gồm ba phần: thao tác, kỹ thuật cơ bản trong phòng thực tập; phần tổng hợp hữu cơ và phần phân tích định tính nguyên tố, nhóm chức của các hợp chất hữu cơ.