Mạng máy tính toàn tập - Nguyễn, Ngọc Tuấn (Thống kê, 2004)
Khái niệm cơ bản về mạng máy tính. Trình bày về: các thành phần cơ bản của mạng, một số mô hình mạng, giao thức, quản trị mạng, hệ điều hành Windows 2000 Server