Hóa học hữu cơ : - Ngô, Thị Thuận (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Hoá Học Hữu Cơ - Phần Bài Tập (Tập 2):Cuốn sách gồm hai phần: phần đầu tóm lược các phản ứng thường gặp trong hoá học hữu cơ, phần hai gồm 400 bài tập kèm lời giải của 13 chương mục khác gắn với chương trình hoá học hữu cơ