Vật lí đại cương - Trần, Ngọc Hợi (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Những vấn đề cơ bản của cơ học và nhiệt học ứng dụng trong khoa học và công nghệ, giải thích một số hiện tượng vật lí xảy ra trong cuộc sống