Hàn Phi Tử - Nguyễn, Hiến Lê (Văn hoá - Thông tin, 1997)
Tình hình xã hội Thời Xuân Thu Chiến quốc, Hàn Phi Tử là tư tưởng gia cuối cùng của thời Tiên Tần ở Trung Quốc, Hàn Phi đời sống và tác phẩm, học thuyết Hàn Phi ....