Tuyển chọn những bài ôn luyện thi vào đại học cao đẳng - Nguyễn, Quang Hậu (Giáo dục, 2004)
Gồm các đề bài tập và hướng dẫn giải các đề bài tập môn Vật lí được tuyển chọn trong những đợt thi tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng của các trường những năm gần đây