Nguồn điện cho các thiết bị viễn thông - Bùi, Thanh Giang (Bưu Điện, 2002)
Nội dung sách chuyên khảo về nguồn điện dùng cho các thiết bị viễn thông gồm những vấn đề về nguyên lý hoạt động, cấu tạo, phương pháp tính toán thiết kế, vận hành và bảo dưỡng các loại nguồn sử dụng trong các thiết bị viễn thông hiện đại như: nguồn ổn áp có điều khiển, nguồn ổn áp tuyến tính, ...