Cơ sở lý thuyết hóa hữu cơ 2 - Nguyễn, Ngọc Sương (Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh, 1996)
Bài tập cơ sở lý thuyết hóa hữu cơ gồm 2 phần: Phần 1 - Câu hỏi và bài tập, phần 2 - Lời giải và hướng dẫn giải. Cuốn sách được biên soạn theo nội dung cuốn "Giáo trình cơ sở lý thuyết hóa hữu cơ", bao gồm 14 chương