Chính sách cổ tức và tác động của nó tới công ty - Đào Lê Minh (Chính trị Quốc gia, 2004)
Cung cấp những vấn đề lý luận cơ bản nhất về cổ tức và chính sách cổ tức. Việc xây dựng và hoàn thiện chính sách cổ tức của các công ty niêm yết ở Việt Nam