(untitled) - Đào Lê Minh; Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Chứng khoán (Hà Nội, 2004)
Cung cấp những vấn đề lý luận cơ bản nhất về cổ tức và chính sách cổ tức. Việc xây dựng và hoàn thiện chính sách cổ tức của các công ty niêm yết ở Việt Nam
Phụ chú: tr.203-204
Keywords: Công ty cổ phần; Cổ phần; Cổ tức