Bài tập xác suất - Đặng, Hùng Thắng (Giáo Dục, 2002)
Gồm các bài tập, lời giải và hướng dẫn giải bài tập về biến cố và xác suất, đại lượng ngẫu nhiên rời rạc, đại lượng ngẫu nhiên liên tục, đại lượng ngẫu nhiên liên tục nhiều chiều, luật số lớn và các định lí giới hạn