Nguyễn Trãi toàn tập - Nguyễn, Trãi (Trung tâm Nghiên cứu Quốc học,Văn học, 1999)
Giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp, tư tưởng quân sự, chính trị, ngoại giao của Nguyễn Trãi và các tác phẩm văn, thơ của ông. Cuối mỗi tác phẩm có phần chú thích.