Giáo trình hệ thống mạng máy tính CCNA - Nguyễn, Hồng Sơn (Lao động Xã hội, 2002)
Giới thiệu về router và Wan. Cập nhật thông tin từ các thiết bị khác. Quản lý phần mềm ciscoios. Định tuyến và giao thức định tuyến. Thông điệp điều khiển và báo lỗi của TCP/IP. Cơ bản về xử lý sự cố Router. Danh sách kiểm tra truy cập ACLs