Giáo trình thị trường tài chính - Bùi, Văn Trịnh (Mũi Cà Mau, 1999)
Giới thiệu tổng quan về hệ thống tài chính hiện đại, các định chế tài chính, thị trường tài chính, thị trường tiền tệ, các công cụ và nghiệp vụ trên thị trường tiền tệ