Đạo - Triết học phương đông - Trương Lập Văn (Khoa học Xã hội, 1998)
Gồm hệ - từ truyện, hệ - từ thượng truyện, hệ - từ hạ truyện, thuyết quái truyện, tạp quái truyện, ngũ giáo đồng nguyên, tương quan giữa nền Minh triết Đông phương và nền khoa học mới của Tây Phương, đạo dưỡng sinh Đông phương