Cơ sở hóa học hữu cơ - Thái, Doãn Tĩnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Cuốn sách " Bài Tập Cơ Sở Hóa Học Hữu Cơ - Tập 2" được biên soạn theo chương trình và nội dung Bộ sách "Cơ Sở Hóa Học Hữu Cơ", 3 tập - Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật - nhằm phục vụ cho việc học tập của sinh viên các trường đại học và cao đẳng cũng như cho các độc giả đang nghiên cứu về hóa hữu cơ