Cơ sở hóa học hữu cơ - Thái, Doãn Tĩnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Bộ sách “Cơ sở hó học hữu cơ” được biên soạn theo chương trình đào tạo môn học hoá hữu cơ cơ bản ở hệ đại học và hệ cao học trong nhiều năm giảng dạy ở đại học sư phạm