Kinh dịch trung y dưỡng sinh hiện đại - Trần Sáng (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Tìm hiểu kinh dịch và trung y. Một số kiến thức cơ bản về chọn lựa thực phẩm thời hiện đại, phương pháp giữ gìn sắc đẹp, nuôi con khoẻ mạnh, phương pháp dưỡng sinh tránh bệnh tật. Giới thiệu khí công đặc sắc của Trung Hoa và những câu chuyện thú vị về mối liên quan giữa kiến trúc và dưỡng sinh...