Quà tặng cuộc đời - Khema, Ayya (Phương Đông, 2007)
Giới thiệu tập tự truyện của một ni sư người Đức nhằm giúp bạn đọc hiểu và tìm được những bài học giá trị về con đường tu luyện theo đạo Phật mà ni sư đã trải qua