Chống Duy - Rinh - Ph.Ăng-Ghen (Chính trị Quốc gia, 2004)
Phê phán quan điểm triết học của Ô.ứ. Duy-Rinh về vũ trụ, tự nhiên, đạo đức và pháp quyền, phép biện chứng, bạo lực, lao động, tư bản và giá trị thặng dư, sản xuất và sự phân phối