Giáo trình thống kê xã hội học - Đào, Hữu Hồ (Giáo dục, 2009)
Một số khái niệm, kết quả cơ bản của xác suất và thống kê xã hội được trình bày qua các bài toán giải tích tổ hợp, phép thử và biến cố, biến ngẫu nhiên, hàm phân phối, các số đặc trưng của biến ngẫu nhiên, lí thuyết mẫu, ước lượng đơn giản, bài toán kiểm định giả thiết đơn giản, tương quan và hồi qui...