Giáo trình máy bơm và trạm bơm - Nguyễn, Văn Hiệu (Nxb. Hà Nội, 2007)
Nội dung giáo trình bao gồm 3 phần: phần I gồm 5 chương về máy bơm; phần II gồm 5 chương về trạm bơm; phần III là bài tập và thực hành.