Xác suất và thống kê - Ninh Quang Hải (Xây dựng, 2005)
Lý thuyết và một số bài tập về xác suất thống kê toán học: tập hợp và giải tích tổ hợp, sự kiện ngẫu nhiên và xác suất, biến ngẫu nhiên, véc tơ ngẫu nhiên, các định lý giới hạn..