Tiếng Anh cơ điện - Quang Hùng (Giao thông vận tải, 2005)
Gồm 32 bài với các nội dung: ngành kỹ thuật, vật liệu kỹ thuật, lực trong kỹ thuật, động cơ điện, an toàn nơi làm việc, các công cụ cơ khí và các chủ đề đọc hiểu điện cơ, an toàn điện