Thanh toán quốc tế (Payments In Foreign Trade) - Dương, Hữu Hạnh (Tài chính, 1999)
Trình bày về thị trường hối đoái, soạn thảo hợp đồng ngoại thương, các điều kiện giao hàng theo Incoterms 2010, các phương thức tài trợ xuất nhập khẩu tại các ngân hàng, phương thức thanh toán tín dụng chứng từ, các hình thức tín dụng chứng từ...