Nhân quả triết lý trung tâm Phật giáo - Kalupahana, D. J. (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Phân tích về bản chất nhân quả Phật giáo được trình bày trong nền văn học kinh điển Pali, kinh điển A-hàm và các trường phái triết học Phật giáo như Trung quán tông, Duy thức tông