(untitled) - Tuệ Nhã; Tuệ Nhã; Diệu Nguyệt; Thích Thanh Tứ (Thanh Hoá, 2009)
Nghiên cứu về giá trị đạo lý, văn hóa của tập tục dâng hương. Hướng dẫn các nghi lễ dâng hương, các bài văn khấn
Phụ chú: tr.205-207
Keywords: Phong tục tập quán