Đôn kihôtê - Mighel Đê Xervantêx Xaavêđra (Văn học, 2000)
Cuốn tiểu thuyết là bức tranh sinh động về xã hội Tây - Ban -Nha với những màu sắc thật của địa phương của thời đại. Tác giả đã đưa vào truyện trên hai trăm con người thuộc đủ lứa tuổi và tầng lớp.