Phương pháp luận nghiên cứu khoa học - Nguyễn, Văn Lê (Trẻ, 2001)
Sách được xây dựng hướng theo chương trình của bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm tạo cơ sở cho học viên vận dụng để nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học của mình