Bài tập tối ưu hoá - Bùi, Minh Trí (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Tóm tắt lí thuyết và giới thiệu các bài tập có lời giải về quá trình quy hoạch tuyến tính, bài toán vận tải, qui hoạch động, rời rạc, tham số, phi tuyến