Văn bản pháp luật về quản lý tài chính đối với xã, phường, thị trấn (Chính trị Quốc gia, 2004)
Gồm những quy định chung, quy định về mục lục ngân sách nhà nước, quy định pháp luật về quản lý thu, chi ngân sách xã, phường, thị trấn, quy định pháp luật về phí, lệ phí thuộc ngân sách nhà nước, chế độ kế toán ngân sách xã, quy định pháp luật về quỹ đền ơn đáp nghĩa, quy chế thực hiện dân chủ, chế độ sinh hoạt phí ở xã, phường, thị trấn và một số quy định khác