(untitled) - Nguyễn, Thế Đạt; Nguyễn Thế Đạt; Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách đề cập đến bản chất của các phương pháp gia công cơ với dụng cụ cắt có lưỡi cắt xác định. Sự liên quan giữa các yếu tố đầu vào; sự liên quan giữa các yếu tố đầu ra. Bao gồm các phần : các phương pháp sản xuất, độ chính xác gia công của chi tiết máy ...
Thư mục tham khảo: tr.253-257
Keywords: Machine parts; Thành phần máy; Chi tiết máy; Chế tạo máy