Giáo trình lý thuyết tài chính - tiền tệ - Phan, Thị Cúc (Thống kê, 2009)
Kiến thức cơ bản về tiền tệ; chế độ tiền tệ; Vấn đề cung - cầu tiền tệ. Lạm phát. Những vấn đề cơ bản về tài chính và hệ thống tài chính. Thị trường tài chính; Tín dụng, ngân hàng và chính sách tài chính quốc gia