Giáo trình lý thuyết tài chính - Đồng, Thị Vân Hồng (Lao động, 2009)
Trình bày về tài chính, ngân sách nhà nước, tài chính doanh nghiệp, tài chính trung gian, tài chính quốc tế, thị trường tài chính, cân đối tài chính tổng hợp và kiểm tra tài chính