Cơ học : - Đỗ, Sanh (Giáo dục, 1997)
Cơ sở lý thuyết càc bài toán về động lực học. Phương trình vi phân chuyển động của chất điểm, các định lý của động lực học chất điểm, cơ hệ. Phương pháp tính-động lực hình học, động lực học vật rắn, lý thuyết, bài tập về va chạm