Nguyên Tử và liên kết hóa học - Đào, Đình Thức (Giáo dục, 1997)
Đại cương về tinh thể; Liên kết hóa học, cấu trúc, các tính chất của các dạng tinh thể: tinh thể ion, kim loại, cộng hóa trị, phân tử, tinh thể với quan hệ liên kết phức tạp...