Kinh doanh ngoại hối - Đặng, Hào Quang (Thống Kê, 2006)
Trình bày những vấn đề cơ bản về kinh doanh ngoại hối: các kiểu biểu đồ và giao dịch với biểu đồ hình nến, hỗ trợ và kháng cự; đường xu hướng, kênh, chuỗi Fibonacci; chỉ báo xu hướng, chỉ báo dao động, hình mẫu kỹ thuật, Vot Points, tạo hệ thống giao dịch, giao dịch đa khung thời gian, lý thuyết sóng, lập kế hoạch giao dịch và giao dịch theo kế hoạch, giờ thị trường, quản lý tiền...