Giáo trình xác suất - thống kê và ứng dụng - Nguyễn, Phú Vinh (Thống kê, 2008)
Lý thuyết xác suất biển cố và công thức xác suất. biến ngẫu nhiên. định lí giới hạn; Véc tơ ngẫu nhiên. Lí thuyết thống kê: Lí thuyết mẫu; ước lượng đặc trưng đám đông. Kiểm định giả thuyết thống kê; lí thuyết tương quan