Vật liệu phi kim loại - Hoàng, Trọng Bá (Khoa học Kỹ thuật, 2007)
Khái niệm cơ bản về vật liệu phi kim loại, thành phần, tính chất, công dụng của một số vật liệu phi kimcụ thể: chất dẻo, vật liệu compôzit, cao su, keo, gỗ, thuỷ tinh vô cơ, amian, mica, gốm