Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2002 - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Giáo dục, 2002)
Cung cấp những thông tin quan trọng về tuyển sinh đại học, cao đẳng trong toàn quốc như : 10 điều cần ghi nhớ của thí sinh dự thi, lịch công tác tuyển sinh, bảng ký hiệu các đối tượng được ưu tiên,...