Cẩm nang giới thiệu pháp luật của tổ chức thương mại thế giới (song ngữ Việt -Anh) - Nguyễn, Văn Tuấn (Chính trị Quốc gia, 2009)
Tài liệu tham khảo hữu ích đối với doanh nghiệp, cán bộ nghiên cứu cũng như học sinh, sinh viên khi tìm hiểu về pháp luật kinh tế quốc tế.