Giáo trình lý thuyết xác suất và thống kê toán - Nguyễn, Thanh Sơn (Thống kê, 2006)
Các kiến thức cơ bản và các bài tập về xác suất thống kê ( Hàm đặc trưng, Các quy luật phân phối xác suất, Vector ngẫu nhiên, Kiểm định giả thuyết thống kê,... )