(untitled) - Nguyễn, Thanh Sơn; Nguyễn Thanh Sơn; Lê Khánh Luận; Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh (Hà Nội, 2006)
Các kiến thức cơ bản và các bài tập về xác suất thống kê ( Hàm đặc trưng, Các quy luật phân phối xác suất, Vector ngẫu nhiên, Kiểm định giả thuyết thống kê,... )
Thư mục: tr.309-310
Keywords: Xác xuất; Thống kê toán học